Formica Thailand

ฟอร์ไมก้าเปิดโชว์รูมแห่งแรกในประเทศไทยใจกลางเมืองย่านพร้อมพงษ์

เชิญเข้าชมโชว์รูมฟอร์ไมก้าที่แสดงงานดีไซน์อันสวยเด่น ตกแต่งโดยใช้ผลิตภัณฑ์จากฟอร์ไมก้า โชว์วัสดุแผ่นใหญ่ ในพื้นที่จัดป็น coworking space กว่า 400 ตรม.

ข้อมูลเพิ่มเติม

formica-asia.info ใช้งานได้แล้ว!

คุณสามารถเข้าถึงข้อมูลทางเทคนิคล่าสุดของผลิตภัณฑ์จากฟอร์ไมก้าเอเชียได้ที่นี่ ที่เดียวจบ
ดูเพิ่มเติม

Of Matter ฉบับออนไลน์มาแล้ว!

ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2019 ฟอร์ไมก้าเอเชีย ได้เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัทระดับโลกในกลุ่มวัสดุปิดผิว
คุณจะพบกับแบรนด์ต่างๆ และบริษัทอันมีชื่อเสียงในวงการวัสดุล้ำเทคโนโลยีของเรา เราหวังว่าคุณจะได้เห็นภาพประโยชน์สูงสุดในการทำงานร่วมกับเรา เชิญมาทำความรู้จักกับเราให้มากขึ้น

เรียนรู้เกี่ยวกับเรา

Fenixforinteriors.info ออนไลน์แล้ว!

พบกับข้อมูลทางเทคนิคของ FENIX ได้ที่นี่ ที่เดียวจบ 
เรียนรู้เพิ่มเติม

Fantastica Go Live!

ฟานทาสติก้าเป็นแพลทฟอร์มของฟอร์ไมก้า
ที่รวบรวมแนวคิดสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์ นักประดิษฐ์และนักนวัตกรรมในการนำเสนองานออกแบบที่โดดเด่น งานสร้างที่แหวกแนว มุ่งสร้างแรงบันดาลใจในการใช้แผ่นลามิเนตอัดแรงดันสูงในรูปแบบที่แปลกใหม่

เรียนรู้เพิ่มเติม

FENIX®

พบกับ FENIX วัสดุนวัตกรรมสำหรับงานออกแบบภายใน ที่ถูกรังสรรค์โดย Arpa Industriale สำหรับการใช้งานตกแต่งทั้งในพื้นที่แนวตั้งและแนวราบ 
เรียนรู้เพิ่่มเติม

Formica®VR Showroom

ดำดิ่งไปกับโชว์รูมวิวพาโนรามา 360 องศาเสมือนจริง ที่สัมผัสได้จากปลายนิ้วในการนำพาผู้ใช้งานก้าวเข้าไปสู่พื้นที่สร้างสรรค์เติมประสบการณ์เปิดโลกแห่งการออกแบบใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความเป็นไปได้ในการเลือกใช้วัสดุและผลิตภัณฑ์ฟอร์ไมก้าตกแต่งให้ผสมผสานลงตัวไปดั่งจินตนาการ  

เข้าชม

แสดงตัวตนแบบสมัยใหม่ผ่านงานตกแต่งที่พักอาศัย

การตกแต่งบ้านใหม่นับเป็นการสร้างความสมดุลของรูปทรง ฟังก์ชันการใช้งาน สัมผัสของสีสันอารมณ์และที่สำคัญคือความเป็นตัวเอง เราเชิญคุณมาแสดงตัวตนในรูปแบบสมัยใหม่ผ่านแนวคิดการตกแต่งพื้นที่ใน 4 ธีมหลัก Asian Urban, Comfort Mode, Fresh Nature และ Sophisticated Luxe โดยใช้วัสดุปิดผิวคุณภาพของเรา    
เรียนรู้เพิ่มเติม

เรามี Future Vision

ใน Future Vision ฉบับล่าสุด เราเผยผลการคาดการณ์เกี่ยวกับเทรนด์สี และเทรนด์งานตกแต่งแห่งอนาคต

เรียนรู้เพิ่่มเติม

Formica® DecoMetal®

ส่งมอบประกายโลหะจริงบนพื้นผิวลามิเนตที่ใช้งานง่ายและโดดเด่นด้วยผิวเมทัลลิคที่สะท้อนชีวิตชีวาของงานตกแต่งภายใน ด้วยหลากหลายผิวสัมผัสและสีสันทันสมัยในคอลเลคชั่นที่ตระการตากับดีไซน์เด่นไม่ซ้ำใคร   

Formica® Compact®

ฟอร์ไมก้าลามิเนตเกรดคอมแพ็ค เด่นเรื่องความสวยงามที่ใช้งานได้หลากหลาย ด้วยโครงสร้างลามิเนตที่แกร่งทั้งด้านหน้าหลัง จึงทำให้เหมาะกับงานตกแต่งบิ้วอินหรือเฟอร์นิเจอร์ในพื้นที่เชิงพาณิชย์ สถาบันองค์กรหรือโรงแรมที่อาจต้องเผชิญความร้อนและความชื้นต่างๆ ฟอร์ไมก้คอมแพ็คนี้ สามารถเลือกความหนาได้ถึง 25มม.


Formica® Solution Products

หากคุณกำลังมองหาพื้นผิวครัวที่ประณีตเรียบหรู ประกอบด้วยความงามและฟังก์ชั่นการใช้งาน Formica® Solution Products คือคำตอบ ฟอร์ไมก้า ประเทศไทย ผลิต Solution Products คุณภาพสูงมาตั้งแต่ปี 1992 ณ โรงงานขนาดกว่า 3,000 ตารางเมตรของบริษัทซึ่งตั้งอยู่ใกล้กันกับโรงงานผลิตแผ่นลามิเนตอัดแรงดันสูงฟอร์ไมก้า ในจังหวัดสมุทรปราการ ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตตามมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO 14001:2015 และ OHSAS 18001:2007

Sustainability

At Formica Group, we continually strive to create innovative products that promote a healthier environment to support sustainable design.

You're using an unsupported browser and some features may not work properly. Please upgrade to a modern browser, such as Chrome, Edge, Firefox, or Safari.